hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com
1_1
ĐÔI NÉT VỀ Nguyễn Audio

"Cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, âm nhạc mang đến nhiều lợi ích thật bất ngờ."

Ngày nay chất lượng cuộc sống của người dân thành thị Việt Nam nói chung đã tiến bộ rất nhiều và nhu cầu tiếp cận những thiết bị và công nghệ cao cấp đáp ứng với nhu cầu giải trí và đời sống tinh thần theo đó cũng ngày càng cao. Nói một cách khác là chúng ta đã hoà nhập vào cuộc chơi trong thế giới hi-end ở quy mô những quốc gia trong khu vực và đang từng bước hoà nhập ở tầm quy mô thế giới.

Công ty Nguyễn Audio được thành lập để phục vụ tối đa nhu cầu về sử dụng âm thanh trong gia đình với các xu hướng âm thanh mới nhất, những thiết bị âm thanh đẳng cấp Thế giới cùng đội ngũ tư vấn chính xác, phục vụ tận tình đến khách hàng.

Là đối tác quốc gia của các thương hiệu audio nổi tiếng và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm.
Công ty Nguyễn Audio có khả năng đáp ứng những nhu cầu sử dụng âm thanh “từ trong nhà ra ngoài sân vườn” với nhiều hình thức nghe khác nhau hy vọng sẽ mang lại sự giải trí tối đa trong căn nhà của bạn.
3_1
Chúng tôi bán sản phẩm mà chất âm nó tái tạo đã mang lại danh tiếng.
Người chơi đồ âm thanh Việt Nam đặc biệt ở phân khúc tầm trung và người mới chơi, đa số chọn mua thiết bị theo hiệu ứng đám đông và thường chú trọng vào tính thanh khoản của thiết bị kiểu như là loa thì phải là nhãn hiệu này còn ampli thì phải là nhãn hiệu kia, vv… từ đó sẽ tạo tính thanh khoản cho một số nhãn hiệu với chất âm rất trung tính và thoả mãn được đa số.
4